วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

สมัครอีเมล์ อะไรดีระหว่าง สมัคร hotmail , สมัครgmail, สมัครyahoo อะไรดีกว่ากัน แล้วเล่น facebook

ใช้งานอีเมล์อะไรดี ต้องการสมัครอีเมล์ ครั้งแรก ครั้ง 2 ครั้งต่อไป สำหรับ มือใหม่ ต้องการเปิดใช้งานอีเมล์  ผมมีข้อแนะนำ สำหรับ ผู้เริ่มต้นใช้งานอีเมล์ อีเมล์หลัก ที่ ผมใช้งานอยู่ มีอยู่ 3 อีเมล์ นั้นก็คือ hotmail , gmail , yahoo mail แต่ ถ้าถามว่า สมัครอีเมล์อะไรดี

สมัครอีเมล์ อะไรดี


ผู้เริ่มใช้งาน ต้องการอีเมล์ที่ดีที่สุด  สมัครอีเมล์ อะไรดี ไม่ว่าจะเป็น สมัครhotmail , สมัครgmail, สมัครyahoo  email .com ไหนดี ผมว่าดีทั้งหมดเลยครับ ใช้งานง่ายเหมือนกัน ข้อเสีย ผมยังไม่ค่อยได้พบเจอว่าอันไหนเสียครับ


ประสบการณ์ผู้ใช้งานอีเมล์ ทั้ง 3 อย่าง

 hotmail รูปโฉม สวยงาม ดูสะอาดตา และเป็นอีเมล์แรก ที่ผมเคยใช้ครับ จะไปใช้อันใหม่ ยากมาก ใช้ไปเรื่อยๆอยู่ครับ ยังไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อก่อนเคยมี 2 อีเมล์ ตอนนี้เหลืออยู่ 1 อีเมล์ อีก e-mail ไม่ได้ใช้งานนาน เลยถูกปิดไปครับ

gmail อีเมล์ ที่มาพร้อมกันกับ youtube ,blogger , google+ และ แม่ทีม google ผมก็ใช้อยู่ครับ เคยสมัครblogger นี่ล่ะครับ เลยได้ มาทั้งหมดเลย ได้อีเมล์อัตโนมัติ  อีเมล์ gmail ผมว่าเวิร์คดีคับ เร็ว แรง และ ให้พื้นทีไม่จำกัดด้วย ซึ่งสะใจขอหนักจริงๆ สำหรับสิ่งที่น่าจะเป็นปัญหาของผม คือ อ่านภาษาอังกฤษนี่ล่ะครับ งูๆ ปลาๆ gmail ภาษาไทย น่าจะมีนะ สำหรับเมนูอีเมล์

yahoo อีเมล์เก่าแก่ ยังใช้ได้ดีอยู่เลย อันนี้ก็ไม่มีปัญหาครับ คนรักสีม่วงชอบโทน ม่วนๆ yahoo จัดให้เต็มครับ จัดไป

email hotmail เข้าไม่ได้

อีเมล์ hotmail เข้าใช้งานไม่ได้ เกิดจากอะไร ปัญหา การเข้าอีเมล์ ลืมรหัส password หรือ ชื่ออีเมล์ เข้าใช้งานไม่ได้ เป็นปัญหาอย่างยิ่ง ถ้าอีเมล์นี้สำคัญ ใช้ในการลงทะเบียน ต่างๆ สำคัญมากกับผู้ใช้งาน และจำเป็นต้องใช้อีเมล์นี้ในการติดต่อธุรกิจ ย่อมส่งผลเสีย อย่างมาก ดังนั้น ปัญหา เข้าใช้งานอีเมล์ จำเป็นต้องแก้ไขด่วน


อีเมล์ hotmail ใช้งานไม่ได้


1. ตั้งสติ ให้ดี ไม่ต้องตกใจ เอิกเริก อะไรไป
2. อีเมล์ สำรอง ที่ใช้งานการสมัครครั้งแรก จำได้ไหม ลองเข้าไปกู้ข้อมูลดูครับ เผื่อจะได้ hotmail จะได้ส่งรหัสใหม่ไปให้
3. เปิดดู ตอนที่เราสมัคร หรือจดบันทึก ข้อมูล ไว้ ว่าตรงกับที่เรากรอกไหม
4. ถ้ากรอกถูกแล้ว ให้ตรวจสอบดูว่า อีเมล์นี้ ถูกส่งจดหมายมาเยอะ หรือไม่ แล้วถ้าเปิดเข้าได้จำเป็นต้องเคลียร์จดหมายทิ้้งเสียบ้าง
5. ต้องขอความช่วยเหลือจาก hotmail.com เพื่อขอใช้งานอีเมล์อีกครั้ง
6. ถ้าสมัครไม่ได้ ไม่จำเป็นต้องพยายาม สมัครใหม่เลยครับ แล้วรอบคอบกว่าเดิมด้วยคับ

ขอบคุณที่รับฟัง วิธีแก้ hotmail ใช้งานไม่ได้

อักขระ hotmail ไม่โชว์ ทำให้สมัครยาก กรอกไม่ผ่าน

hotmail ไม่สามารถกรอก ข้อมูล อักขระ ไม่แสดง ทำไงดี สำหรับท่านที่พึ่ง สมัคร hotmail หรือ เคยสมัคร hotmail มาแล้ว ต้องการสมัครใหม่ แล้วเกิดมีปัญหา การกรอกข้อมูลไม่ผ่าน ติดตรง อักขระ ภาษาอังกฤษ ตัวเลข ไม่โชว์แสดง ในขั้นตอนสมัครสมาชิกอีเมล์ ฮ็อตเมล์ ทำให้ ลงทะเบียนสมาชิก hotamil ไม่ได้ ปัญหาเล่านี้ ผมก็เคยเป็นตอนสมัครhotmail.com ครั้งแรก

วิธีแก้ สมัครhotmail อักขระไม่โชว์


บางครั้งมันติดที่ ไฟล์วอ บล็อกไว้ โปรแกรมโหลดรูปภาพไม่ได้ ดังนั้น ผมจะมีวิธีแก้ในฉบับของผม ลืมบอกไปว่าใช้โปรแกรมอะไรสมัคร ผมใช้โปรแกรม IE microsoft internet explorer 9 รุ่นใหม่ล่าสุด


 
 
 
 
ถ้าใครติดอาการแบบผม ดูตามขั้นตอนนี้เลยครับ คลิก ตามรูปนี้เลย continue แบบที่ 2 เลือก show content
 
  
ถ้ายังไม่หายอีกให้คลิก หลายรอบๆ ถ้ายังไม่หายอีก ให้คลิก F5 refresh ข้อควรระวังจะทำให้เริ่มกรอกข้อมูลใหม่นะครับ สำหรับปุ่ม F5 หรือ refresh
 
หรือบางท่านอาจะเกิดปัญหา โปรแกรม เข้าอินเตอร์เน็ตไม่โชว์ภาพ หรือคลิกที่ เปลี่ยนภาพ หรือเรียกฟังเสียง พูดอัขระ ก็ได้คับ มันมีวิธีแก้ตั้งหลายวิธี ลองๆ เลือกเอาครับ
 

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

สมัครhotmail ลงทะเบียนhotmail สมัครอีเมล์ ครั้งแรก เบื้องต้น

อีเมล์ hotmail เป็น email ที่ใช้ติดต่อสื่อสาร จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  ส่วน วิธีสมัครhotmail ลงทะเบียนhotmail ทำอย่างไร blogger sighuphotmailจะได้อธิบาย ขั้นตอน สมัครhotmail ง่ายๆ เพื่อนให้ สมาชิก เริ่มใช้งาน e-mail จะได้เข้าใจ กัน ว่าเขา สมัครอีเมล์ ลงทะเบียนhotmail กันอย่างไรบ้าง


สมัครhotmail เริ่มใช้งาน สมัครemail ครั้งแรก ใหม่ล่าสุด

เริ่มจากขั้นตอน การลงทะเบียนกันเลย เข้าไปที่ www.hotmail.com ผมจะใช้ ie9 เพื่อนๆ อาจจะใช้ โปรแกรมเข้าอินเตอร์เน็ต  chome , mozila filefox , opera  ก็สามารถใช้งานได้เช่นกันครับ


คลิก "ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้" ด้านล่างสุดครับ ตัวหนังสือสีน้ำเงิน ผู้ สมัครใหม่ๆ จะ ยังไม่มีอีเล์ หลายคนคลิกไปที่ "ลงชื่อเข้าใช้" นั้นไม่ถูกต้องตั้งแต่แรกนะครับ
security certificate. windows 7 ป้องกันไว้ ให้คลิกที่ "Continue to this website (not recommended). " รันโปรฟิกไปเลยครับกรอกข้อมูลใบสมัครhotmail กรอกอย่างไร ให้ผ่าน

ถ้าสมัครอีเล์ กรอกข้อมูลสมัครผ่านแล้ว เพื่อนๆ สามารถ นำอีเมล์ ไปใช้กับ skyDrive xbox  live , outlook, facebook, และ ใช้งานร่วมกับ youtube , google+, twitter  และเว็บไซด์ โซเชี่ยวมีเดีย ได้หลากหลายอย่างกรอกใบสมัครอีเมล์

  • ป้อนชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด เพศ ชายหรือหญิง ให้ครบ
  • ตั้งชื่ออีเมล์ email ชื่อบัญชี microsoft @outlook.th หรือ จะใช้ @hotmail.com ก็ได้ครับ มีให้เลือกหลากหลายอย่าง แล้วแต่ว่าต้องการแบบไหน
  • รหัสผ่าน email ตั้งอย่างไรให้จำได้ เช่น สิ่งที่จดจำได้ง่าย ตัวเลข ผสม ตัวหนังสือ ภาษาอังกฤษ ใส่ 2 ช่องให้เหมือนกัน
  • เบอร์มือถือ โทรศัพท์ ให้ถูกต้อง
  • อีเมล์สำรอง ถ้าไม่มีให้ ขอของเพื่อนก็ได้ คนรู้จักรู้ใจก็ได้ เผื่อบางที คุณลืมรหัสผ่าน จะได้ แจ้ง hotmailถูกระงับ แก้ไขรหัสผ่านส่งมาให้ใหม่ส่วนที่ 2 กรอก ประเทศไทย และ "ยอมรับ" เสร็จขั้นตอน

  • อีเมล์ กรอกส่วนนี้ จะให้ใส่ประเทศ "ไทย" และใส่รหัสจังหวัด ไปรษณีย์ ให้อ่านกฏ คำชี้แจงด้วยก็จะดีมาก
  • เสร็จแล้วคลิก "ยอมรับ"


หลังจาก "ยอมรับ" สมัครhotmail ก็มาถึงขั้นตอนการ "ลงทะเบียน" ใช้งานเพื่อให้อีเมล์ทำงานได้ 

ถ้าคลิก ยอมรับ แล้ว ยังเข้าไปยังหน้าเว็บไซด์ hotmail ที่ log in ชื่อของเราไม่ได้ หรือขึ้นคำว่า "Continue to this wabsite(not recommended)" ให้คลิกไปเลย เพื่อข้ามไปสู่ขั้นตอนต่อไป

ข้อความต้อนรับ การสมัครอีเมล์ outlook อีเมล์ hotmail เพื่อให้ใช้งานได้ คลิกที่ดำเนินการต่อไป กล่องขาเข้า คลิก จดหมายเข้า เพียงเท่านี้ ท่านก็มี "อีเมล์" ใช้งานได้แล้ว


สมัครhotmail เชื่อมต่อกับ Facebook

เข้าใช้บัญชีอีเมลของคุณในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต

ข้อดีของ hotmail สามารถสมัคร แล้ว เชื่อมต่อกับ facebook ได้เลย โดยใช้งานผ่าน โทรศัพท์ และ tablet iphone4 4s 5 6 ipad 2 ipad mini ipod หรือ sumsung galaxy not8 tab1.1 , tab2 , tab7 นิ้ว ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน  วิธีการเชื่อม facebook กับ hotmail เชื่อมกันอย่างไร
 
 
ข้อดี อีเมล์hotmail  outlook เชื่อมกับ facebook มันง่าย เพียงคุณมี email ก็สามารถเชื่อมกับ facebook ได้แล้ว โดยไม่ต้องไปสมัครfacebook อีกม ให้คลิกทีปุ่ม ปุ่ม เชื่อมต่อกับ facebook เชื่อมต่อทันที ก็ใช้งานได้แล้ว