วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

สมัครhotmail ลงทะเบียนhotmail สมัครอีเมล์ ครั้งแรก เบื้องต้น

อีเมล์ hotmail เป็น email ที่ใช้ติดต่อสื่อสาร จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  ส่วน วิธีสมัครhotmail ลงทะเบียนhotmail ทำอย่างไร blogger sighuphotmailจะได้อธิบาย ขั้นตอน สมัครhotmail ง่ายๆ เพื่อนให้ สมาชิก เริ่มใช้งาน e-mail จะได้เข้าใจ กัน ว่าเขา สมัครอีเมล์ ลงทะเบียนhotmail กันอย่างไรบ้าง


สมัครhotmail เริ่มใช้งาน สมัครemail ครั้งแรก ใหม่ล่าสุด

เริ่มจากขั้นตอน การลงทะเบียนกันเลย เข้าไปที่ www.hotmail.com ผมจะใช้ ie9 เพื่อนๆ อาจจะใช้ โปรแกรมเข้าอินเตอร์เน็ต  chome , mozila filefox , opera  ก็สามารถใช้งานได้เช่นกันครับ


คลิก "ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้" ด้านล่างสุดครับ ตัวหนังสือสีน้ำเงิน ผู้ สมัครใหม่ๆ จะ ยังไม่มีอีเล์ หลายคนคลิกไปที่ "ลงชื่อเข้าใช้" นั้นไม่ถูกต้องตั้งแต่แรกนะครับ
security certificate. windows 7 ป้องกันไว้ ให้คลิกที่ "Continue to this website (not recommended). " รันโปรฟิกไปเลยครับกรอกข้อมูลใบสมัครhotmail กรอกอย่างไร ให้ผ่าน

ถ้าสมัครอีเล์ กรอกข้อมูลสมัครผ่านแล้ว เพื่อนๆ สามารถ นำอีเมล์ ไปใช้กับ skyDrive xbox  live , outlook, facebook, และ ใช้งานร่วมกับ youtube , google+, twitter  และเว็บไซด์ โซเชี่ยวมีเดีย ได้หลากหลายอย่างกรอกใบสมัครอีเมล์

  • ป้อนชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด เพศ ชายหรือหญิง ให้ครบ
  • ตั้งชื่ออีเมล์ email ชื่อบัญชี microsoft @outlook.th หรือ จะใช้ @hotmail.com ก็ได้ครับ มีให้เลือกหลากหลายอย่าง แล้วแต่ว่าต้องการแบบไหน
  • รหัสผ่าน email ตั้งอย่างไรให้จำได้ เช่น สิ่งที่จดจำได้ง่าย ตัวเลข ผสม ตัวหนังสือ ภาษาอังกฤษ ใส่ 2 ช่องให้เหมือนกัน
  • เบอร์มือถือ โทรศัพท์ ให้ถูกต้อง
  • อีเมล์สำรอง ถ้าไม่มีให้ ขอของเพื่อนก็ได้ คนรู้จักรู้ใจก็ได้ เผื่อบางที คุณลืมรหัสผ่าน จะได้ แจ้ง hotmailถูกระงับ แก้ไขรหัสผ่านส่งมาให้ใหม่ส่วนที่ 2 กรอก ประเทศไทย และ "ยอมรับ" เสร็จขั้นตอน

  • อีเมล์ กรอกส่วนนี้ จะให้ใส่ประเทศ "ไทย" และใส่รหัสจังหวัด ไปรษณีย์ ให้อ่านกฏ คำชี้แจงด้วยก็จะดีมาก
  • เสร็จแล้วคลิก "ยอมรับ"


หลังจาก "ยอมรับ" สมัครhotmail ก็มาถึงขั้นตอนการ "ลงทะเบียน" ใช้งานเพื่อให้อีเมล์ทำงานได้ 

ถ้าคลิก ยอมรับ แล้ว ยังเข้าไปยังหน้าเว็บไซด์ hotmail ที่ log in ชื่อของเราไม่ได้ หรือขึ้นคำว่า "Continue to this wabsite(not recommended)" ให้คลิกไปเลย เพื่อข้ามไปสู่ขั้นตอนต่อไป

ข้อความต้อนรับ การสมัครอีเมล์ outlook อีเมล์ hotmail เพื่อให้ใช้งานได้ คลิกที่ดำเนินการต่อไป กล่องขาเข้า คลิก จดหมายเข้า เพียงเท่านี้ ท่านก็มี "อีเมล์" ใช้งานได้แล้ว


สมัครhotmail เชื่อมต่อกับ Facebook

เข้าใช้บัญชีอีเมลของคุณในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต

ข้อดีของ hotmail สามารถสมัคร แล้ว เชื่อมต่อกับ facebook ได้เลย โดยใช้งานผ่าน โทรศัพท์ และ tablet iphone4 4s 5 6 ipad 2 ipad mini ipod หรือ sumsung galaxy not8 tab1.1 , tab2 , tab7 นิ้ว ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน  วิธีการเชื่อม facebook กับ hotmail เชื่อมกันอย่างไร
 
 
ข้อดี อีเมล์hotmail  outlook เชื่อมกับ facebook มันง่าย เพียงคุณมี email ก็สามารถเชื่อมกับ facebook ได้แล้ว โดยไม่ต้องไปสมัครfacebook อีกม ให้คลิกทีปุ่ม ปุ่ม เชื่อมต่อกับ facebook เชื่อมต่อทันที ก็ใช้งานได้แล้ว  

3 ความคิดเห็น: